Tin tức

Xu hướng sơn tường hai màu LÊN NGÔI năm 2017!

Trong thế giới nội thất nhà ở, mỗi năm sẽ có xu hướng trang trí nổi bật lên ngôi, năm 2017, sơn tường hai màu thực sự đã chinh phục những gia chủ khó tính nhất. Hãy cùng Kendo Paint lướt qua những căn phòng sơn hai màu đẹp nhất năm nay nhé!

Màu trắng – Gam màu chính của xu hướng sơn tường hai màu năm 2017

Màu trắng thuộc gam màu trung tính, nó là cái nền tốt nhất cho mọi sự phối hợp màu sắc trong nội thất nhà ở. Đặc biệt, đối với dòng căn hộ có diện tích nhỏ hay biệt thự rộng lớn, sang trọng, màu trắng vẫn luôn là một lựa chọn tinh tế nhất.

Năm nay, xu hướng sơn 2 màu trong nội thất lên ngôi, thay thế cho một số kiểu sơn tường nhiều màu hay dùng giấy dán tường có trang trí hoa văn độc đáo. Sự đơn giản và sang trọng dường như đã quay lại thống lĩnh thế giới nội thất.

sơn 2 màu

Gam màu trắng là lựa chọn an toàn nhất cho xu hướng sơn tường 2 màu

Và màu trắng luôn là gam màu tốt nhất để cho những gam màu khác có thể nổi bật khi cần thiết đồng thời không làm cho ngôi nhà mất đi nét thanh thoáng, rộng rãi như mong muốn của gia chủ.

Một số cách phối sơn tường hai màu chinh phục nhiều gia chủ nhất

Sau đây là một số cách phối màu sơn tường đẹp theo xu hướng 2 gam màu của năm nay:

Trắng – Xanh Pastel

Phối hợp 2 tông màu tạo nên một sự mới mẻ cho không gian, và trắng – xanh pastel tạo nên hiệu ứng không gian rộng mở, thoáng đáng, vô cùng cá tính. Sự xuất hiện của 2 gam màu này trong bất kỳ không gian nào cũng thổi luồn gió mới cho nơi đó.

Trắng và Xanh nước biển cũng là 2 gam màu rất nhẹ nhàng, kích thích sự thoải mái tinh thần và sáng tạo.

Trắng – Xanh lá cây

Viện màu sắc quốc tế đã chọn lựa xanh lá cây và các biến thể của nó là gam màu chủ đạo của năm 2017, và lẽ dĩ nhiên, xu hướng trang trí nội thất nhanh chóng tiếp cận xu hướng màu sắc này.

Sự kết hợp với gam màu trắng càng khiến cho những mảng xanh lá cây trở nên nổi bật và tinh tế hơn, tạo cảm giác ngôi nhà thêm thoáng mát và gần gũi thiên nhiên nhiều hơn.

phối màu sơn tường đẹp

Trắng – Xanh lá cây là bộ đôi hoàn hảo cho không gian sống gần gũi thiên nhiên

Trắng – đỏ

Sự tương phản rõ rệt giữa màu đỏ và màu trắng sẽ biến không gian sống quen thuộc với gam màu trắng của bạn trở nên mới mẻ, hấp dẫn, vui tươi và năng động hơn. Để không gian không bị ngợp, chỉ nên dùng gam màu đỏ một cách tiết chế nhất.

Trắng – Trắng kem

Nếu bạn chọn gam màu trắng kem để sơn những bức tường, vậy tại sao không chọn gam màu trắng để sơn trần nhà nhỉ? Sự kết hợp cùng tong màu của màu trắng và trắng kem sẽ giúp “ăn gian” thật nhiều diện tích ngôi nhà.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng “thay áo” cho nhà mình với xu hướng sơn tường hai màu chưa? Hãy cùng sơn tường cao cấp Kendo Paint biến hóa không gian sống tươi mới mỗi ngày bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *