Tin tức

Chọn sơn nội thất cao cấp – bí quyết “thay áo” cho nhà bạn!

Bạn đang đi tìm một sự thay đổi tích cực cho ngôi nhà của bạn nhưng chưa có quyết định nào phù hợp. Tại sao không chọn sơn nội thất cao cấp để “thay áo” cho ngôi nhà nhỉ?

Lợi ích tuyệt vời của sơn nội thất cao cấp

Giá sơn nội thất cao cấp có thể đắt hơn so với các loại sơn khác nhưng đổi lại bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của dòng sơn cao cấp:

Màu sơn đẹp không tỳ vết

Độ láng, bóng, mịn, tươi màu sau khi thi công là ưu điểm lớn nhất của dòng sơn cao cấp, mái ấm của bạn sẽ được mặc lên lớp áo mới vô cùng tươi trẻ theo thời gian và có chất lượng hoàn hảo.

Khả năng chịu đựng chùi rửa tối đa

Nếu dùng sơn tường bình thường hoặc giá rẻ bạn sẽ phải luôn lo lắng nếu sơn màu quá sáng thì sẽ nhanh bị ố bẩn, nếu thường xuyên lau chùi lại nhanh bị phai màu.

giá sơn nội thất cao cấp

Sơn nội thất cao cấp bền màu theo thời gian, chịu được độ chùi rửa tối đa

Tuy nhiên, đối với sơn tường cao cấp, khả năng chịu lau chùi cực kỳ tốt, bạn thoải mái chùi đi những vết bẩn trên tường, trả lại nguyên vẹn sự tươi mới như vừa sơn xong lại không gây hại đến màu sơn, không gây bong tróc lớp sơn.

Khả năng kháng khuẩn, nấm mốc tối ưu

Khí hậu của Việt Nam dễ dàng tạo điều kiện cho vết thấm nước, ẩm, mốc và các vi khuẩn gây bệnh bám vào tường gây hại cho sức khỏe của gia đình bạn. Do đó, nên dùng loại sơn nội thất có tính năng chống vi khuẩn, kháng nấm mốc để đảm bảo độ thẩm mỹ hoàn hảo vừa bảo vệ sức khỏe của cả nhà.

Thân thiện với môi trường

Nếu bạn lo ngại về mùi và các hóa chất độc hại thường thấy trong sơn thì bạn nên lựa chọn sơn nội thất siêu cao cấp bởi vì dòng sản phẩm này không hề chứa các chất độc hại như VOC, chì, thủy ngân,… không có khả năng bay mùi gây hại cho sức khỏe, hệ hô hấp,…

sơn nội thất siêu cao cấp

Ngôi nhà luôn đẹp, thân thiện với sức khỏe và môi trường khi dùng sơn nội thất cao cấp

Luôn bền màu theo thời gian

Dùng sơn cao cấp có khả năng giúp ngôi nhà của bạn “trẻ hóa” lâu dài và không cần sơn đi sơn lại nhiều lần nữa. Gia đình bạn hoàn toàn xứng đáng có một tổ ấm hoàn hảo đến như vậy theo năm tháng.

Mua sơn nội thất cao cấp của hãng nào?

Ngoài những hãng sơn nội thất lớn, nổi tiếng từ nước ngoài như MyKolor, Nippton, Jotun, Dulux,… Hiện nay, trong nước đã có nhiều hãng sơn nội địa có uy tín tốt, chất lượng tốt được nhiều người tin dùng.

Kendo Paint là một trong những hãng sơn nội thất cao cấp mà bạn có thể tin dùng. Ngoài ra, Kendo còn cung cấp nhiều sản phẩm sơn ngoại thất, sơn phủ, sơn lót, bột trét, các sản phẩm phục vụ sơn tường cao cấp, phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *