Tin tức

Cách khắc phục sự cố thấm nước cho ngôi nhà với sơn chống thấm tường Kendo Paint

Kendo Paint là một hãng sơn Việt Nam được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản, Kendo Paint mang đến nhiều sản phẩm sơn chất lượng cao, trong đó có sơn chống thấm tường. Mùa mư này, nếu nhà bạn có hiện tượng thấm dột, hãy xử lý nhanh chóng cùng sơn chống thấm của Kendo Paint theo hướng dẫn sau đây nhé!

Khi nào cần dùng đến sơn chống thấm tường, dầm, cột?

Khi căn nhà của bạn bắt đầu xuất hiện những hiện tượng sau đây cũng là lúc bạn nên tìm cách chống thấm tường nhà hiệu quả:

– Trần nhà bị ố vàng, có nhiều vết nứt chân chim, có đọng nước và dột nước xuống bên dưới.

– Dầm, cột thường bỗng nhiên xuất hiện nhiều vết nứt, thường ở 3 vịt trí: Nứt ở mép tiếp giáp tường – cột, nứt ở mép tiếp giáp tường – dạ đà, nứt ở mép tiếp giáp tường – trên đà. Đó đều là do lỗi kỹ thuật gây ra.

– Trên tường nhà có nhiều vết ẩm mốc, ngấm nước từng mảng, có vết nứt chân chim, có mảng bong tróc.

cách chống thấm tường nhà

Hiện tượng trần nhà bị thấm dột

Đó là những trường hợp cho thấy ngôi nhà của bạn cần được sửa chữa để đảm bảo tính an toàn và tính thẩm mỹ. Và rất cần dùng đến sơn chống thấm chất lượng cao.

Cách khắc phục sự cố thấm nước cho ngôi nhà với sơn chống thấm tường

Đối với từng lỗi thấm nước vào trong nhà sẽ có những cách khắc phục khác nhau, chẳng hạn như khắc phục thấm dột nước trần nhà, trường hợp nặng nhất cần đập bỏ lớp gạch vùng dột, sau đó gia cố bằng sợi thủy tinh và keo chống thấm, trét 1 lớp xi măng lên và cuối cùng lát gạch lại.

Nếu trần nhà chỉ bị ố vàng thì có thể làm sạch rồi thi công sơn chống thấm ra ngoài để bảo vệ trần nhà.

Còn đối với tường nhà, việc chống thấm cùng với sơn chống thấm Kendo Paint sẽ dễ dàng hơn, bạn chỉ cần xử lý theo các bước sau:

sơn chống thấm

Cần xử lý bề mặt tường bị thấm nước cho sạch sẽ rồi mới dùng sơn chống thấm để bảo vệ tường

+ Loại bỏ hết lớp sơn bị bong tróc, các vết hỏng của tường nhà.

+ Sửa chữa, chắp vá lại phần tường bị hỏng, nứt bằng bột trét tường hoặc xi măng.

+ Dùng sản phẩm diệt rêu, nấm, mốc của Kendo Paint.

+ Chuẩn bị bề mặt tường sạch sẽ, bằng phẳng và có độ ẩm <16% rồi thi công sơn chống kiềm, chờ sơn khô rồi dùng sơn chống thấm Kendo lên sau cùng.

Như vậy, với sơn chống thấm tường Kendo Paint và những hướng khắc phục thấm dột tường nhà, trần nhà, hệ thống dầm, cột,… trên đây hi vọng sẽ hữu ích cho quý vị yên tâm bảo vệ ngôi nhà của mình qua mùa mưa năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *