Tin tức

Bí quyết chọn màu sơn nhà hợp tính cách gia chủ

Tính cách và tâm trạng của mỗi gia chủ đều thể hiện ở cách họ chọn màu sơn nhà, sơn phòng ngủ. Hãy cùng Kendo Paint khám phá bí quyết chọn màu sơn nhà hợp tính cách gia chủ để biết được với tính cách của mình nên sơn nhà màu gì để vừa sở hữu nhà đẹp vừa luôn luôn thoải mái nhé!

Một số bí quyết chọn màu sơn nhà hợp tính cách gia chủ

Mỗi người có một cá tính riêng biệt, do đó, sơn phòng riêng nên dựa vào tính cách để chọn màu sắc thích hợp. Tuy nhiên, bên cạnh tính cách cũng nên dựa theo nhiều nguyên tắc về màu sắc như xu hướng màu, yếu tố phong thủy,… để căn phòng của bạn thực sự hoàn thiện.

Nếu có thời gian, bạn nên tìm hiểu thêm cách chọn màu sơn nhà theo mệnh mộc, mệnh kim, mệnh thủy, mệnh hỏa, mệnh thổ,… tùy theo bạn thuộc cung mệnh nào. Cái này có thể tra được trên Google.

Nên dùng sơn nội thất cao cấp để trang trí, bảo vệ bức tường bên trong nhà đảm bảo tính thẩm mỹ và tuổi thọ lâu bền nhất. Bạn nên đầu tư kỹ cho giai đoạn cuối cùng của việc xây dựng nhà cửa nhé!

bí quyết chọn màu sơn nhà

Màu sắc đẹp và phù hợp đem đến sự thoải mái cho gia chủ

Một số bí quyết chọn màu sơn nhà hợp tính cách gia chủ

Và sau đây, Kendo Paint sẽ bật mí cho bạn đọc những tính cách tiêu biểu thường gặp sẽ hợp với những màu sắc như thế nào nhé!

Gia chủ là người năng động, hoạt bát

Rất thích hợp với những gam màu nóng, màu rực rỡ, tươi sáng, chúng sẽ góp phần làm cho không gian sống vui tươi, sinh động hơn gấp nhiều lần. Đồng thời khẳng định được sự mạnh mẽ, quyết đoán, kích thích óc sáng tạo, năng động.

Gia chủ là người cá tính, hướng ngoại

Vẫn nên lựa màu tươi sáng nhưng màu vàng sẽ thích hợp hơn với nhóm người này. Ở phương Tây màu vàng được xem là gam màu của sự thành đạt, tài lộc.

Màu cam cũng rất phù hợp với những người có tính cách hướng ngoại và cá tính.

Gia chủ là người hài hòa, cởi mở

Với nhóm tính cách này, màu xanh dương là một lựa chọn hợp lý,, không chỉ mang lại sự nhẹ nhàng, dịu mát, màu xanh dương rất hợp với thời tiết nước ta, mùa hè tạo cảm giác mát mẻ, mùa đông lại khá ấm áp..

sơn nội thất cao cấp

Màu xanh dương rất phù hợp với gia chủ là người hướng ngoại, cởi mở

Gia chủ là người trầm tính, ấm áp

Màu tím sẽ mang lại sự ấm áp, thanh thoát, nhẹ nhàng và bình yên cho nhóm người này. Đồng thời màu tím cũng là màu sắc rất được ưa chuộng khi sơn nội thất nhà ở. Màu tím chung thủy, tượng trưng cho sự no đủ.

Gia chủ là người hồn nhiên, thánh thiện

Nên chọn màu trắng làm gam màu chủ đạo trong phòng ngủ của nhóm người này. Màu trắng mang lại sự tinh khiết, ngây thơ, hồn nhiên cho mọi người.

Với những bí quyết chọn màu sơn nhà hợp tính cách gia chủ trên đây, hi vọng bạn sớm tìm được màu sắc ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *